Thế giới phẳng Tóm lược lịch sử thế giới thế kỷ 21: Sách tham khảo - Friedman, Thomas L (Nxb Trẻ, 2008)
Đề cập đến vấn đề toàn cầu hóa. trình bày sự vận động phức tạp của chính trị-kinh tế thế giới đương đại.