Một số vấn đề cơ bản về lễ tân ngoại giao - Nguyễn Xuân Sơn (Chính trị, 1996)
Đề cập đến lễ tân trong hoạt động ngoại giao, một số quy định cụ thể trong lễ tân; quyền ưu đã miễn trừ ngoại giao. trình bày đến tiếp xúc và đàm phán với người nước ngoài, công tác lãnh đạo quản lí người nước ngoài ở Việt Nam, công tác tư tưởng, tuyên truyền đối ngoại.