Nghiên cứu phụ nữ lý thuyết và phương pháp Tuyển tập các công trình chọn lọc - Bowles, Gioria (Phụ nữ, 1996)
Giới thiệu một số lí thuyết và những vấn đề về phương pháp nghiên cứu phụ nữ như tiếp cận từ giá trị của phụ nữ, giá trị của phương pháp định lượng đối với nghiên cứu về phụ nữ.