Phong trào không liên kết Sách tham khảo - Võ Anh Tuấn (Chính trị Quốc gia, 1999)
Phác họa toàn bộ quá trình hình thành và phát triển của phong trào không liên kết từ khi mới ra đời cho đến nay, đặc biệt là những vấn đề cấp thiết đặt ra đối với phong trào trong từng giai đoạn phát triển.