Quan hệ giữa ba trung tâm tư bản Mỹ - Tây Âu - Nhật Bản sau chiến tranh lạnh - Phạm Thành Dung (Lý luận chính trị, 2004)
Giới thiệu bối cảnh quốc tế sau chiến tranh lạnh, về thế địa-chính trị của ba trung tâm Tư bản (Mỹ-Tây Âu-Nhật) trong thế giới ngày nay và những xu hướng tập hợp lực lượng giữa ba trung tâm Tư Bản.