Hãy cảnh giác cuộc chiến tranh thế giới không có khói súng Sách tham khảo - Lưu Đình Á (Chính trị Quốc gia, 1994)
Cung cấp những nghiên cứu, phân tích nguyên nhân ra đời và quá trình phát triển, diễn biến và chiến lược"diễn biến hòa bình" với những âm mưu,, thủ đoạn hết sức xảo quyệt của các thế lực chống chủ nghĩa xã hội, đề xuất những giải pháp, gợi ý, kiến nghị và chiến lược, biện pháp đối phó chiến lược.