Cuộc đọ sức giữa hai chế độ xã hội Bàn về chống "diễn biến hoà bình": Sách tham khảo - Cốc Văn Khang (Chính trị Quốc gia, 1994)
Phân tích cuộc đấu tranh gay gắt và quyết liệt giữa hai hệ thống chính trị xã hội đối lập nhau trên mọi lĩnh vực; tư tưởng chính trị, kinh tế, xã hội,... và nêu lên những thành tựu to lớn mà các nước xã hội chủ nghĩa đã đạt được.