Một số vấn đề về tổ chức Asean Sách nghiên cứu phổ thông - Nguyễn Xuân Sơn (Chính trị Quốc gia, 1996)
Giới thiệu quá trình hình thành và cơ cấu tổ chức của các nước Asean; nội dung hoạt động của các nước Asean. trình bày quan hệ của Asean với một số nước trên thế giới và các nước trong khu vực.