Asean và sự hội nhập của Việt Nam - Đào Huy Ngọc (Chính trị Quốc gia, 1997)
Trình bày sự ra đời của tổ chức Asean và quá trình hợp tác giữa các nước Asean. Đề cập đến sự hội nhập của Việt Nam vào Asean.