Bài tập và bài giải kế toán chi phí giá thành - Phan Đức Dũng (Thống kê, 2009)
Đưa ra các bài tập ứng dụng và bài tập tự giải về kế toán chi phí, gia thành như: chi phí và phân loại chi phí, kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm...