Tiến tới 1 Asean hoà bình, ổn định và phát triển bền vững - Nguyễn Duy Quý (Chính trị Quốc gia, 2001)
Giới thiệu quá trình hình thành phát triển Asean; những thành tựu sau hơn ba thập niên phát triển; những tồn tại trên con đường phát triển. Đề cập đến vấn đề tiến tới một Asean phát triển bền vững, hòa bình và ổn định.