Quan hệ quốc tế thế kỷ XX Sách bồi dưỡng thường xuyên chu kỳ 1997 - 2000 cho giáo viên THCS - Nguyễn Quốc Hùng (Giáo dục, 2000)
Đề cập đến hệ thống Vescxai-Oasinhtơn và sự hình thành trật tự thế giới mới sau chiến tranh thế giới thứ nhất (1914-1918); quan hệ quốc tế trước và trong chiến tranh thế giới thứ 2 (1939-1945). Trình bày sự hình thành trật tự thế giới "hai Inanta".