Nước Mỹ nữa thế kỷ chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ trong và sau chiến tranh lạnh: Sách tham khảo - Mccormick, Thomas J (Chính trị Quốc gi, 2004)
Nói về tiến trình phát triển và suy thoái quyền bá chủ của Mỹ trong các vấn đề thế giới trong suốt kỷ nguyên được biết đến với tên gọi chiến tranh lạnh.