Mặt trái của những con rông Sách tham khảo - Bello, Walden (Chính trị Quốc gia, 1996)
Trình bày những khó khăn, phức tạp và các hậu quả của các quá trình công nghiệp hóa ở Hàn Quốc, Đài Loan, Xingapo.