Sự sụp đổ của thần tượng Những nét chấm phá của chân dung M.X.Goocbachốp: Sách tham khảo - Bôndin, V.I (Chính trị Quốc gia, 1996)
Giới thiệu giai đoạn cáo chung của chủ nghĩa xã hội phát triển; tìm kiếm các tư tưởng cải cách; lãnh đạo đảng và đất nước là ai và nhưthế nào. Đề cập đến đặc quyền đặc lợi; hoàng hôn của cải tổ, kết quả cải tổ.