Giáo trình thống kê môi trường - Phan Công Nghĩa (Đại học kinh tế Quốc dân, 2007)
Trình bày những vấn đề chung của thống kê môi trường; điều tra xã hội học; hệ thống chỉ tiêu thống kê thực trạng môi trường. Đề cập đến phân tích thống kê môi trường; hệ thống tài khoản kinh tế và môi trường; thống kê trong các doanh nghiệp môi trường.