Thế giới cuối thế kỷ nhìn lại - Trình Phố (Lao động, 1997)
Đề cập đến phần lớn các sự kiện của các nước trên thế giới, những sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội đã diễn ra trên thế giới từ những năm đầu của thế kỷ này.