Xây dựng Đảng về tổ chức - Ngô Đức Tính (Chính trị Quốc gia, 2001)
Xây dựng hệ thống tổ chức bộ máy của Đảng; nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng; tự phê bình và phê bình của Đảng và đoàn kết thống nhất trong Đảng.