Điều lệ Đảng từ Đại hội đến Đại hội Lý luận và thực tiễn - Lê Huy Bảo (Chính trị Quốc gia, 2011)
Trình bày có hệ thống những vấn đề lí luận và thực tiễn mà đảng ta vận dụng sáng tạo và phát triển các nguyên lí cơ bản của chủ nghĩa Mác Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng đã được đề cập trong các điều lệ Đảng và các văn kiện quan trọng của Đảng.