Đắc nhân tâm Bí quyết của thành công - Carnegie, Dale (Nxb Đồng Tháp, 1994)
Giới thiệu những thuật căn bản dẫn dạo người, cách gây thiện cảm, dẫn dụ người khác cho họ nghĩ như mình, cách sửa tính người mà không làm cho họ giận dữ, phật ý và những lời khuyên tăng hạnh phúc trong gia đình.