Quản trị văn phòng - Nguyễn Hữu Tri (Khoa học kỹ thuật, 2005)
Giới thiệu khối kiến thức nền tảng về văn phòng thông qua cách tiếp cận mô tả, giới thiệu và quan sát gián tiếp đến tư duy trừu tượng về hình thức, nội dung cơ cấu tổ chức bộ máy văn phòng và các mối quan hệ vận động diễn ra trong hoạt động văn phòng