Nghiệp vụ thư ký văn phòng - Nguyễn Hữu Tri (Khoa học kỹ thuật, 2006)
Giới thiệu khái quát chung về hoạt động thư ký và công tác văn thư của thư ký, nhiệm vụ, kỹ năng của thư ký trong việc giúp thủ tướng giải quyết và quản lý văn bản, thu thập và cung cấp thông tin, tổ chức liên lạc cho lãnh đạo.