Tài liệu học tập văn kiện Đại hội VIII của Đảng Dành cho Đảng viên và cán bộ cơ sở (Chính trị Quốc gia, 1996)
Giới thiệu nội dung chủ yếu của văn kiện đại hội lần thứ VIII nhằm nổ lực phấn đấu, góp phần hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ do đại hội đề ra.