Một số văn kiện của Đảng về phát triển nông nghiệp (Chính trị Quốc gia, 1993)
Giới thiệu các đoạn trích các văn kiện của Đảng từ đại hội lần thứ IV đến nay và toàn văn nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 5-4-1088 của Bộ chính trị về đổi mới quản lí kinh tế nông nghiệp, chỉ thị số 100-CT/TW, ngày 13-1-1081 của Ban bí thư về khoán sản phẩm đến nhóm lao động và người lao động trong hợp tác xã nông nghiệp.