Vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời kỳ đổi mới đất nước - Nguyễn Trọng Phúc (Chính trị Quốc gia, 1998)
Giới thiệu quá trình hoạch định và thực hiện đường lối đổi mới đất nước và xây dựng, thực hiện vai trò lãnh đạo của Đảng trong công cuộc đổi mới.