300 câu hỏi và trả lời về tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên (Chính trị Quốc gia, 1998)
Giới thiệu các quy định của điều lệ Đảng, các nghị quyết, quyết định, chỉ thị của trung ương Đảng và các văn bản hướng dẫn của ban tổ chức Trung Ương từ khi triển khai thực hiện nhiệm vụ đổi mới, chỉnh đốn đảng đến nay, trên từng vấn đề cụ thể, dưới dạng câu hỏi và trả lời.