Giáo trình thị trường tài chính, thị trường chứng khoán - Bùi Kim Yến (Thống kê, 2008)
Nghiên cứu các vấn đề chủ yếu của thị trường tài chính và thị trường chứng khoán: công ty cổ phần, chứng khoán phái sinh, thị trường tiền tệ,...