Một số vấn đề về xây dựng Đảng trong văn kiện Đại hội X Sách tham khảo - Lê Minh Thông (Chính trị Quốc gia, 2008)
Giới thiệu cơ sở lí luận và thực tiễn của những vấn đề về xây dựng Đảng thông qua Đại hội X, qua đó nâng cao thêm niềm tin và sự tất thắng của Đảng Cộng Sản- một Đảng có lợi ích nào khác ngoài lợi ích của giai cấp, của nhân dân, của dân tộc.