Giáo trình văn bản và phương pháp soạn thảo văn bản trong quản lý - Nguyễn Mạnh Hiển (Khoa học kỹ thuật, 2004)
Hướng dẫn soạn thảo văn bản cụ thể một số loại văn bản, phân tích văn bản để tìm ra bản chất, chức năng cơ bản của hệ thống văn bản xuyên suốt cơ chế quản lý và hệ thống phân cấp quản lí trong cơ cấu tổ chức bộ máy quản lí nhà nước