Giáo trình kỹ thuật soạn thảo văn bản quản lý kinh tế và quản trị doanh nghiệp - Nguyễn Thế Phán (Thống kê, 2005)
Giới thiệu những vấn đề chung về văn bản, sử dụng ngôn ngữ trong văn bản, soạn thảo văn bản quy phạm pháp luật, văn bản tác nghiệp hành chính, tổ chức doanh nghiệp.