Nghiệp vụ thư ký văn phòng - Vũ Thị Phụng (Đại học Quốc gia, 2003)
Giới thiệu nhiệm vụ, vị trí, năng lực và phẩm chất của người thư kí văn phòng; những nghiệp vụ cơ bản, quan hệ của người thư kí văn phòng tới lãnh đạo và đồng nghiệp.