Tìm hiểu nghị quyết đại hội lần thứ 6 (lần 2) ban chấp hành trung ương Đảng khóa VIII Hỏi và đáp (phổ biến rộng rãi trong nhân dân) (Chính trị Quốc gia, 1999)
Giới thiệu 16 câu hỏi đáp, nêu lên một số vấn đề cơ bản và cấp bách trong công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng và tổ chức.