Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản, Tuyên ngôn khoa học và cách mạng - Hoàng Tùng (Chính trị Quốc gia, 1997)
Giới thiệu hai nhà sáng lập và thời đại của các ông; Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản, những biến đổi sâu sắc trong 150 năm; chủ nghĩa Mác qua thử thách; học thuyết Mác vẫn là kim chỉ nam