Một số vấn đề xây dựng Đảng về tổ chức trong giai đoạn hiện nay - Lê Quang Thưởng (Chính trị Quốc gia, 1996)
Đề cập đến những vấn đề có ý nghĩa lí luận thực tiễn về công tác xây dựng Đảng trong giai đoạn mới mà đại hội lần thứ VIII của Đảng đã nêu như: Nhận định về bản chất giai cấp công nhân, tính tiên phong của Đảng, tiếp tục hoàn thiện hệ thống tổ chức Đảng.