Cộng đồng các nước có sử dụng tiếng Pháp (Thông tin khoa học xã hội - chuyên đề, 1997)
Cung cấp những thông tin vắn tắt, cô động, bổ ích giúp tra tìm thông tin nhanh, chính xác, cô động về cộng đồng mà nước ta là một thành viên, giới thiệu 49 nước thành viên như Ai Cập, Anh,Bỉ,...