Xã hội học đại cương - Nguyễn Sinh Huy (Đại học Quốc gia, 1997)
Trình bày đối tượng, chức năng, nhiệm vụ của xã hội học, cơ cấu của xã hội học, một số khái niệm của xã hội học. Đề cập đến một số lĩnh vực và phương pháp nghiên cứu xã hội học.