Sự phản bội của Goóc - Ba - Trốp: Lưu hành nội bộ - Lacovlep,Etduard (Công an nhân dân, 1999)
Giới thiệu 5 bài viết về sự sụp đổ của chế độ Xã hội chủ nghĩa hiện thực ở Liên Xô, Tiệp Khắc và Cộng hòa dân chủ Đức.