Cuộc chiến mới chỉ bắt đầu - Bauer, Alain (Thông tấn, 2002)
Đề cập đến những vấn đề tội phạm có tổ chức, vấn đề khủng bố và các vấn đề an ninh như sự kiện 11-9 và những hậu quả của nó, trình bày phân tích, lý giải nhiều vấn đề từ những giác độ khác nhau trên cơ sở những sự kiện, những hoạt động, tổ chức khủng bố đã và đang xảy ra trên thế giới.