Hồi ký Hillary Clinton và chính trường nước Mỹ Living History - Clinton, Hillary Rodham (Văn hóa Sài Gòn, 2006)
Tập hồi ký kể về những tự sự đầy trăn trở của một phu nhân Tổng thống Mỹ, mô tả rất sinh động mọi mặt cuộc sống nước Mỹ, từ sinh hoạt gia đình, nuôi dạy con cái, giáo dục nhà trường, quan hệ thầy trò, quan điểm sinh hoạt, sự thống nhất và mẫu thuẩn về các mặt xã hội, kinh tế chính trị, văn hóa, sắc tộc... cho đến tổ chức vận hành của bộ máy quyền lực nước Mỹ, kể cả cấp cao nhất Nhà trắng, Lầu Năm Góc...