Cuộc bứt phá toàn cầu - Quang Lợi (Quân đội nhân dân, 1997)
Đề cập, phân tích, mổ xẻ thế sự mạnh bạo, khách quan và sắc sảo. Nhiều bài viết kiểm chứng của thời gian, nắm bắt bản chất sự kiện, khả năng dự báo đúng xu thế phát triển.