Apec những thách thức và cơ hội Sách tham khảo (Chính trị Quốc gia, 1997)
Giới thiệu khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, tạo dựng lòng tin, sự năng động của nền kinh tế Đông Á, cơ cấu thể chế cho Apec, nghị trình sau vòng đàm phán Urugoay cho Apec.