Hướng dẫn tổ chức đại hội đoàn các cấp (Thanh niên, 2000)
Tập hợp có hệ thống các văn bản về việc chỉ đạo đoàn các cấp của Ban bí thư Trung ương của Đảng, các nguyên tắc, thủ tục, quy trình trong việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp và cách xử lí những tình huống thường xảy ra trong quá trình tổ chức, điều hành Đại hội.