Người phụ trách thiếu nhi cần biết - Nguyễn Thế Tiến (Thanh niên, 2001)
Tập hợp, tổng kết những kinh nghiệm giáo dục, những mô hình tổ chức hoạt động đã được thực tiễn kiểm nghiệm và giới thiệu những kinh nghiệm cơ bản, những kỹ năng cần thiết trong công tác đội và phong trào thiếu nhi.