Địa chí văn hoá xã Vĩnh Hào - Bùi Văn Tam (Khoa học xã hội, 2011)
Giới thiệu quá trình hình thành xã Vĩnh Hào và những đặc điểm địa lí-xã hội; các ngành nghề; sự hiếu học. Đề cập đến tin ngưỡng tôn giáo và các công trình kiến trúc thờ cúng ở Vĩnh Hào; phong tục tập quán.