Tri thức dân gian trong chu kỳ đời người Sán Dìu ở Việt Nam - Diệp Trung Bình (Văn hoá dân tộc, 2011)
Giới thiệu đôi nét về người Sán Dìu; tri thức dân gian trong sinh đẻ và nuôi dạy con. Đề cập đến tri thức dân gian đánh dấu sự trưởng thành, trong cưới xin, tang ma.