Nghi lễ vòng đời chăm Ahiêr ở Ninh Thuận - Phan Quốc Anh (Đại học Quốc gia, 2010)
Khái quát chung về người Chăm Ahiêr ở Ninh Thuận, những nghi lễ vòng đời người. Đề cập đến bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa Chăm qua nghi lễ vòng đời người.