Góc nhìn cấu trúc về ca dao và truyện ngụ ngôn - Triều Nguyên (Khoa học xã hội, 2010)
Đề cập đến ca dao người Việt bằng phương thức xâu chuổi theo mô hình cấu trúc. Trình bày gốc nhìn cấu trúc về truyện ngụ ngôn dân gian Việt nam