Lễ hội dân gian của người Việt ở Quảng Bình - Nguyễn Văn Lợi (Văn hóa dân tộc, 2010)
Giới thiệu thiên nhiên, lịch sử, dân cư Quảng Bình; lễ hội dân gian người Việt ở Quảng Bình. Đề cập đến một số lễ hội người Việt ở Quảng Bình, định hướng bảo tồn và phát huy giá trị của lễ hội người Việt ở Quảng Bình