Địa chí văn hóa xã Hiển Khánh - Bùi Văn Tam (Lao động, 2010)
Trình bày quá trình hình thành xã Hiển Khánh và đặc điểm địa lí. Đề cập đến truyền thống cần cù sáng tạo trong lao động đi lên từ đồng chiêm trũng; nét đẹp truyền thống yêu nước cách mạng. Giới thiệu tôn giáo,tín ngưỡng, kiến trúc, thờ cúng ở xã Hiển Khánh; thuần phong, mỹ tục; truyền thuyết-truyện kể.