Văn hóa dân gian của dân tộc Pu Péo ở Việt Nam - Trần Văn Ái (Văn hóa thông tin, 2011)
Khái quát môi trường sinh thái tự nhiên và nguồn gốc lịch sử tộc người. Đề cập đến tín ngưỡng dân gian, tri thức dân gian của dân tộc Pu Péo ở Việt Nam, văn học nghệ thuật và trò chơi dân gian ở dân tộc Pu Péo ở Việt Nam.